0
clear
  • XTryFun Touch Up Paint สำหรับรถยนต์ชุดซ่อมแซมรอยขีดข่วนสีรถยนต์ด้วยปากกาโปแลนด์สี TouchUp Automotive Automotive สำหรับรถ/มอเตอร์ไซค์/เรือ?
  • -20%
  • -20%
XTryFun Touch Up Paint สำหรับรถยนต์ชุดซ่อมแซมรอยขีดข่วนสีรถยนต์ด้วยปากกาโปแลนด์สี TouchUp Automotive Automotive สำหรับรถ/มอเตอร์ไซค์/เรือ?

XTryFun Touch Up Paint สำหรับรถยนต์ชุดซ่อมแซมรอยขีดข่วนสีรถยนต์ด้วยปากกาโปแลนด์สี TouchUp Automotive Automotive

฿ 1.00

จำนวน
จำหน่ายตามสั่ง

ประหยัดเวลาให้คุณมากทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสัมผัสอย่างรวดเร็ว (กรุณาใช้ในวันที่มีแดด) 【ความทนทาน】 : ปากกาซ่อมแซมสีสำหรับรถคันนี้ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานมีการยึดเกาะที่แข็งแกร่งการพิสูจน์สนิมและกันน้ำและสามารถใช้ซ้ำได้ ปกป้องพื้นผิวรถของคุณจากความเสียหายเพิ่มเติมและรักษาความเงางามและลักษณะที่ปรากฏ applications หลากหลาย】 : สีรถคันนี้สามารถใช้งานได้กับพื้นผิวต่าง ๆ รวมถึงโลหะพลาสติกและไฟเบอร์กลาสทำให้เป็นชุดเครื่องมือบำรุงรักษารถยนต์ที่หลากหลายและมีคุณค่า 【การกำจัดรอยขีดข่วน】 : สีสัมผัสนี้สำหรับรถยนต์เป็นทางออกที่เหมาะสำหรับการแก้ไขรอยขีดข่วนและความไม่สมบูรณ์บนพื้นผิวที่ทาสีของรถของคุณ คุณสามารถใช้ปากกาสีรถคันนี้ไม่เพียง แต่สำหรับการแก้ไขรอยขีดข่วนเล็กน้อย แต่ยังสำหรับร่างกายหรือวัตถุของรถคันอื่นที่มีรอยขีดข่วนลึกสำหรับพื้นที่ที่ได้รับการซ่อมแซมด้วยสีแบบสัมผัสคุณยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อขัดเงา ทำให้มันวาวสูงขึ้นประหยัดเงินจำนวนมากเพื่อให้คุณซ่อมแซมรอยขีดข่วนเล็ก ๆ 【การจับคู่สีที่ยอดเยี่ยม】 : สี touchup ยานยนต์เป็นสูตรพิเศษซึ่งสามารถจับคู่ 90% ของรถยนต์สีแดง สีรถยนต์สีแดงถูกรวมเข้ากับสีรถยนต์ดั้งเดิมและไม่มีความแตกต่างของสีภายใต้แสงธรรมชาติแต่ละแพ็คเกจมีปากกาสีรถยนต์และปากกาวานิชซ่อมสองครั้งทำให้รถของคุณคืนค่าสีรถยนต์จริงได้มากขึ้น 【ใช้งานง่าย】 : ด้วยการออกแบบที่เหมือนปากกาที่สะดวกสบายสีรถคันนี้มีแอปพลิเคชั่นที่เรียบง่ายและไม่ยุ่งยากเร็วและสะดวก ปากกาสียานยนต์นี้ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีอุณหภูมิปกติแห้งเมื่อคุณทำชั้นแรกเสร็จแล้วมันจะแห้งเร็วมากหากรอยขีดข่วนลึกมากคุณสามารถทาสีชั้นที่สองและชั้นที่สามจนกว่าจะเต็ม .【การกำจัดรอยขีดข่วน】 : สีสัมผัสนี้สำหรับรถยนต์เป็นทางออกที่เหมาะสำหรับการแก้ไขรอยขีดข่วนและความไม่สมบูรณ์บนพื้นผิวที่ทาสีของรถของคุณ คุณสามารถใช้ปากกาสีรถคันนี้ไม่เพียง แต่สำหรับการแก้ไขรอยขีดข่วนเล็กน้อย แต่ยังสำหรับร่างกายหรือวัตถุของรถคันอื่นที่มีรอยขีดข่วนลึกสำหรับพื้นที่ที่ได้รับการซ่อมแซมด้วยสีแบบสัมผัสคุณยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อขัดเงา ทำให้มันวาวสูงขึ้นประหยัดเงินจำนวนมากเพื่อให้คุณซ่อมแซมรอยขีดข่วนเล็ก ๆ 【การจับคู่สีที่ยอดเยี่ยม】 : สี touchup ยานยนต์เป็นสูตรพิเศษซึ่งสามารถจับคู่ 90% ของรถยนต์สีแดง สีรถยนต์สีแดงถูกรวมเข้ากับสีรถยนต์ดั้งเดิมและไม่มีความแตกต่างของสีภายใต้แสงธรรมชาติแต่ละแพ็คเกจมีปากกาสีรถยนต์และปากกาวานิชซ่อมสองครั้งทำให้รถของคุณคืนค่าสีรถยนต์จริงได้มากขึ้น 【ใช้งานง่าย】 : ด้วยการออกแบบที่เหมือนปากกาที่สะดวกสบายสีรถคันนี้มีแอปพลิเคชั่นที่เรียบง่ายและไม่ยุ่งยากเร็วและสะดวก ปากกาสียานยนต์นี้ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีอุณหภูมิปกติแห้งเมื่อคุณทำชั้นแรกเสร็จแล้วมันจะแห้งเร็วมากหากรอยขีดข่วนลึกมากคุณสามารถทาสีชั้นที่สองและชั้นที่สามจนกว่าจะเต็ม .

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันในหมวดหมู่

【ง่ายและรวดเร็ว】โหมดการซ่อมแซมสองโหมดรอยขีดข่วนเล็กน้อยซ่อมแซมด�

ใหม่ชิ้นส่วน Land Rover ของแท้ ทาสีชุดกันชนด้านหน้าสีดำ สำหรับ Range Rover Sport 2014+ แพ

carnauba car wax wax 7 micro touch up brushes ถุงมือสำหรับแอปพลิเคชันผ้าไมโครไฟเบอร์ผ้า Polytex คำแน

ฝ้าย 100% ดึงปิด การล้างด้วยเครื่องจักรธีม : สีโดยแม่ธรรมชาติ American Farm Truck Patina

ใหม่เอี่ยม รายการต้นฉบับ โรงงานที่ปิดสนิท ไม่เคยใช้ ผลิตภัณฑ์ที่มี

Thinwall Thread Repair Insert SINTERNAL THREAL SIZE (ขนาดสลักเกลียว) : 1 / 2 "13 External Thread Size : 5 / 8" 11number of Kees : 4 Insert ความยาว :

ผลิตภัณฑ์ Refinish พรีเมี่ยมของเราถูกจับคู่กับหน่วยพลังงานที่แพร่หลายใ

ผลิตภัณฑ์ Refinish พรีเมี่ยมของเราถูกจับคู่กับหน่วยพลังงานที่แพร่หลายใ

แต่ละรายการสามารถมีรหัสการจับคู่สีดั้งเดิมของโรงงาน GM ที่ให้แน่ใจ

ผลิตภัณฑ์ Refinish พรีเมี่ยมของเราถูกจับคู่กับหน่วยพลังงานที่แพร่หลายใ

กระจกส่องแสงทุกครั้ง ง่ายในมือของคุณ ง่ายที่จมูกของคุณ ง่ายบนกระเ�

ฝ้าย 100% ดึงปิด การล้างด้วยเครื่องจักรธีม : สีโดยแม่ธรรมชาติ American Farm Truck Patina

ใหม่ ใหม่ MercuryMercruiser Part #92858027 Q01 PREMIUM + TCW3 @3 แกลลอน, เรือ Marine Partsmercury Quicksilver ส่วน # : 92858027 Q01 คำอธ�

ทวนเข็มนาฬิกาหมุนเพื่อเปิดฝาและเคลือบรอยขีดข่วนบนพื้นผิวรถด้วยแ�

【การทำงานที่สะดวก】 : สองจังหวะในหัวเดียวทำให้สะดวกและแม่นยำยิ่งขึ�

สวิตช์แบรนด์ / K4 สวิตช์คุณภาพสำหรับยานยนต์ / อุตสาหกรรม / ทะเลและแอพ�

เครื่องปิดผนึกยางและเครื่องพ่นไฟในหนึ่งเดียว ปิดผนึกการเจาะปกติแ

ทำความสะอาดพลาสติกได้อย่างง่ายดาย ใช้ก่อนเพิ่มสีสำหรับพันธะ stonger ใช

Please wait...