0
clear
  • Miao Lab Golf Laser Rangefinder พร้อมความลาดชัน - ระยะทางเลเซอร์ระยะทาง 875 หลาตัวค้นหาระยะทางเลเซอร์ความแม่นยำสูงล็อคการสั่นส??
  • -20%
  • -20%
Miao Lab Golf Laser Rangefinder พร้อมความลาดชัน - ระยะทางเลเซอร์ระยะทาง 875 หลาตัวค้นหาระยะทางเลเซอร์ความแม่นยำสูงล็อคการสั่นส??

Miao Lab Golf Laser Rangefinder พร้อมความลาดชัน - ระยะทางเลเซอร์ระยะทาง 875 หลาตัวค้นหาระยะทางเลเซอร์ความแม่นยำสูงล็อคการสั่นสะเทือน/ความเร็ว/หมอกน้ำหนักเบาง่ายที่จะจับได้ง่าย

฿ 0.78

จำนวน
จำหน่ายตามสั่ง

[การออกแบบออปติคัลเทคโนโลยีชั้นสูงและ Rangefinder ที่มีความแม่นยำสูง] Laser Rangefinder สำหรับ Golf คือช่องมองภาพ 6 ครั้งที่มีการเคลือบหลายชั้นที่ช่วยลดการสะท้อนกลับและทำให้มองเห็นได้ง่ายและมองเห็นได้ง่าย ระยะทางเชิงเส้นจาก 5 ถึง 875yd (5 ถึง 800m) สามารถวัดและแสดงใน 1m/yd ●กันฝุ่นและกันน้ำ : IP60 (เลนส์ป้องกันหมอก) ●การแก้ไขระยะการแก้ไขความลาดชันแสดง : ใช่●กำลังขยาย : 6 ครั้ง●ขนาด : ประมาณ 121 × 81 × 44 มม. ●น้ำหนัก : ประมาณ 160 G ● ? [วัดใน 0.3 วินาที! ไม่มีกล้องสั่น! ] Miao Lab Laser Rangefinder มีการตอบสนองการวัดค่าคงที่และรวดเร็วโดยไม่คำนึงถึงระยะทาง มันแสดงผลการวัดที่ความเร็วทันที 0.3 วินาที คุณสามารถจับเป้าหมายขนาดเล็กได้อย่างรวดเร็วเช่นการตั้งค่าสถานะ PIN และกดจุดเป้าหมายได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยีการป้องกันภาพสั่นไหวของภาพออปติคัลระดับสูงสุด นอกจากนี้ยังมีรูสกรูขาตั้งกล้อง (1/4 ") ที่ด้านล่างเพื่อปลดปล่อยมือของคุณด้วยขาตั้งกล้องตลอดเวลา [ฟังก์ชั่นการวัดอย่างต่อเนื่อง] เมื่อวัดระยะทางไปยังวัตถุเป้าหมาย" ฟังก์ชั่นการค้นหาพิน " แสดงระยะทางไปยังเป้าหมายเพื่อให้พื้นหลังของวัตถุเป้าหมายไม่ได้วัดโดยไม่ตั้งใจโดยใช้ฟังก์ชั่นการวัดอย่างต่อเนื่องผลของการสั่นของกล้องจะลดลงเซ็นเซอร์เอียงและเข็มทิศทำงานได้เสมอและคุณจะไม่ทราบทันที เฉพาะ "ระยะทาง" ของเป้าหมาย แต่ยัง "ความสูง", "ความแตกต่างความสูง", "มุม" และ "ความเร็ว"! การตรวจสอบเบื้องต้นของหลักสูตรแม้ในหลักสูตรที่มีความแตกต่างสูงคุณสามารถวัดระยะทางไปยังวัตถุเป้าหมายได้อย่างแม่นยำรวมถึงความแตกต่างของความสูงและคุณสามารถตีได้ ด้วยเคสและสายรัดที่เก็บน้ำและสายรัดมันง่ายต่อการพกพา! . ? [เล็กที่สุดและเบาที่สุด] Miao Lab Range Finder ที่ใช้วัสดุคุณภาพสูงเพื่อให้ตระหนักถึงน้ำหนักเบา (ประมาณ160ℊ) และตัวถังขนาดกะทัดรัดในการแสวงหาความสะดวกในการใช้งานกอล์ฟในขณะที่มีความทนทานที่ยอดเยี่ยม เพื่อตั้งเป้าหมายที่เป้าหมายด้วยมือเดียวและไม่มีความเครียด โปรดใช้เป็นพันธมิตรเพื่อการพักผ่อนและกีฬาของคุณ ด้วยโครงสร้างกันน้ำ (IP60) ที่โอเคแม้ว่ามันจะเปียกด้วยฝนก็สามารถใช้งานได้โดยนักกอล์ฟที่หลากหลายเช่นคนหนุ่มสาวและผู้เริ่มต้น

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันในหมวดหมู่

Universal : นี่คือกระเป๋าพกพา (กระเป๋า) สำหรับตัวค้นหาช่วงเลเซอร์หรือสนาม�

เครื่องฟอกแก้วนี้ใช้งานได้ดีมากหากมีหญ้าสีเขียวในขณะที่ถ้ามีสีเ�

การออกแบบที่ไร้กาลเวลาและเป็นมิตรสำหรับการพกพาทุกวัน ทำจากซิลิโค

การเปลี่ยนเครื่องชาร์จความสูงของคัลลาเวย์สำหรับ Callaway upro, GOL GOL GOL GPS, Range Finder 100

【 1100 หลาความแม่นยำสูง± 1 หลา】เทคโนโลยีความลาดชันในตัวสามารถให้ระยะห�

Please wait...