0
clear
  • Redaiyulin มือทำงานโดรนสำหรับผู้ใหญ่สำหรับเด็ก, ของเล่นบินบินลอย, มินิเหนี่ยวนำโดรนที่สร้างขึ้น - ในไฟ LED RC Sensor Flying Ball Xma
  • -20%
  • -20%
Redaiyulin มือทำงานโดรนสำหรับผู้ใหญ่สำหรับเด็ก, ของเล่นบินบินลอย, มินิเหนี่ยวนำโดรนที่สร้างขึ้น - ในไฟ LED RC Sensor Flying Ball Xma

Redaiyulin มือทำงานโดรนสำหรับผู้ใหญ่สำหรับเด็ก, ของเล่นบินบินลอย, มินิเหนี่ยวนำโดรนที่สร้างขึ้น - ในไฟ LED RC

฿ 2.67

จำนวน
จำหน่ายตามสั่ง

ด้วยฟังก์ชั่นการป้องกันล็อคมันจะหยุดโดยอัตโนมัติในระหว่างการกระแทกเพื่อป้องกันใบมีดและมอเตอร์จากความเสียหายที่ทำจากส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ ABS + โดยใช้เทคโนโลยีสเปรย์ UV พื้นผิวที่ทนทานไม่มีสี ในตัวไฟ LED ในตัวเพิ่มความสนุกในการบินในเวลากลางคืน . แบตเตอรี่ลิเธียมและสายเคเบิลชาร์จ USB มีฟังก์ชั่นการป้องกันพลังงาน หลังจากชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้วมันจะตัดกำลังโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันแบตเตอรี่ได้ดีขึ้น . มีเซ็นเซอร์อินฟราเรดที่ด้านล่างของเครื่องบินซึ่งจะบินสูงเมื่อพบสิ่งกีดขวาง เมื่อสิ่งกีดขวางด้านล่างอพยพเครื่องบินลงมา . ตรวจจับด้านข้างเซ็นเซอร์จะถูกติดตั้งรอบ ๆ เครื่องบินเพื่อควบคุมพวงมาลัยและการบินสิ่งกีดขวางที่ยืดหยุ่น . 1. การตรวจจับด้านข้าง, เซ็นเซอร์ถูกติดตั้งรอบ ๆ เครื่องบินเพื่อควบคุมพวงมาลัย ทำจากส่วนประกอบ ABS + อิเล็กทรอนิกส์โดยใช้เทคโนโลยีสเปรย์ UV พื้นผิวที่ทนทานไม่มีการทาสี ในตัวไฟ LED ในตัวเพิ่มความสนุกในการบินตอนกลางคืน 3. แบตเตอรี่และสายเคเบิลชาร์จ USB มีฟังก์ชั่นการป้องกันพลังงาน หลังจากที่แบตเตอรี่ถูกชาร์จเต็มแล้วมันจะตัดกำลังโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันแบตเตอรี่ประเภทรายการ : โดรน toymaterial : ABS + ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ขนาด : ประมาณ 11 x 11 x 4cm/4.3 x 4.3 x 1.6 อายุเท่าที่เหมาะสม : อายุ 14 ปีและเวลา abovecharging : 30 นาทีเวลาไฟไลท์ : ประมาณ 8-10 นาทีรุ่น : 3.7 V แบตเตอรี่ (รวม) ความจุแบตเตอรี่ : 300mahfunction : เที่ยวบินเหนี่ยวนำ, เที่ยวบินฟรี, เร็ว และความเร็วช้า, การหลีกเลี่ยงการชน, ขั้นตอนการควบคุมแบบอินเทอร์แอคทีฟแบบหลายบุคคล : 1. เปิดเสียงพึมพำจากนั้นเปิดไฟ คุณจะพบว่ามันมีแสงกระพริบสี่ครั้ง 2 วางไว้บนโต๊ะไฟแสดงตัวบ่งชี้ทั้งสี่จะเปลี่ยนจากการกะพริบเป็นสถานะคงที่ 3 โยนลงไปบนท้องฟ้ามันจะบินรายการแพคเกจ : 2 x propeller1 x usb การชาร์จเคเบิล 1 x drone1 x คู่มือ

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันในหมวดหมู่

ด้วยการออกแบบแบบไดนามิกหางสามารถช่วยให้ลำตัวลดการไหลเวียนของอาก�

ชื่อแบรนด์ : Rekon รุ่น : Rekon6 LR Frame Kit วัสดุ : 3 K คาร์บอนไฟเบอร์ประเภท : 6 "เฟรมล้อเฟ�

ด้วยแขนที่พับเก็บได้ขนาดเล็กง่ายต่อการพกพากล้อง Switch ด้วยฟังก์ชั่น�

ออกแบบโดย Lumenier โดยร่วมมือกับ Cinequads เหมาะสำหรับการใช้งานโรงภาพยนตร์ระด�

Plug and Play การติดตั้งและถอดประกอบการออกแบบการติดตั้งแบบไม่ทำลายอย่างร�

★ง่ายต่อการควบคุมโดยไม่มีรากฐาน : เครื่องบินลำนี้ใช้ระบบปฏิบัติกา�

Nanuk 915 Hard Case ติดตั้งโฟมแบบกำหนดเองเพื่อเก็บ DJI Mini 3 อย่างปลอดภัยและมีประสิ�

หลอดไฟ LED 5 V ใช้ลูกปัดหลอดไฟสูง 0.5 W เพื่อให้แน่ใจว่าการเจาะแสง ทิศทางข�

Please wait...